arrow bubbles2 eye tag luotmua phone data clock settings suitcase
Trang chủ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT MEGABAY AFFILIATE

Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết

Quy Trình Tiếp Thị Liên Kết

XEM NGAY
Đăng ký để trở thành thành viên Business Owner. Tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Megabay.vn
Giới thiệu, quảng bá hàng triệu sản phẩm trên website Megabay.vn thông qua Domain cá nhân của bạn.
Được hưởng hoa hồng theo chính sách của Megabay khi khách hàng mua hàng thành công từ việc giới thiệu bán hàng của Bạn.

Tại sao chọn Megabay?

 • Dễ dàng để giới thiệu bán hàng

  Sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả rẻ nhất, tích hợp các phương thức Marketing hữu hiệu nhất.

 • Chính sách hoa hồng tốt nhất

  Bạn có thể kiếm hoa hồng hơn 150% từ việc mua sắm và giới thiệu bán hàng.

 • Thành viên trên toàn quốc

  Hàng chục ngàn thành viên BOS tham gia trên toàn quốc.

5 bước kiếm tiền

Đối tác đăng ký để trở thành thành viên Business Owner.
Mỗi Business Owner sẽ tạo domain riêng để thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.
Quảng bá sản phẩm trên Domain cá nhân cho Business sở hữu.
Business Owner nhận hoa hồng từ megabay theo chính sách.
Giúp người khác kiếm tiền theo bốn bước trên.

Phương Thức Làm Việc

 • Chào mừng bạn đến với chương trình Business Owner của chúng tôi

  Chào mừng Quí vị đã trở thành đối tác, khách hàng và thành viên BOS của Megabay. Cảm ơn Quý vị đã tín nhiệm và đồng hành cùng chúng tôi!

 • Chương trình Business Owner là gì?

  Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế hiện nay, bạn không thể chỉ đơn giản sở hữu 1 việc làm với mức thu nhập ổn định, mà mỗi người cần phải tự tìm kiếm một khoản thu nhập đáng kể khác ngoài mức lương cơ bản hàng tháng của mình.

  Với phương châm « Vừa mua sắm – Vừa kiếm tiền », công ty Megebay tổ chức chương trình Business Owner – đưa đến cơ hội thuận kiếm tiền dễ dàng, hiệu quả dành cho tất cả mọi người. Dù bạn là dân văn phòng, bà nội trợ, hay là học sinh, sinh viên… bạn đều đủ điều kiện để tham gia chương trình Affiliate tại Megabay.vn

  Chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing (gọi tắt là “chương trình Business Owner”) của công ty Megabay sẽ trả tiền hoa hồng khi bạn mang khách hàng đến cho chúng tôi. Bất kỳ hoạt động nào trong chương trình này đều không tiêu tốn bất kỳ khoản phí nào.

  Khi tham gia mạng lưới Business Owner tại Megabay, bạn sẽ trở thành thành viên Business Owner – đối tác tiếp thị chính thức của công ty Megabay. Như vậy, với tư cách là một doanh nhân kinh doanh độc lập, sở hữu một sự nghiệp kinh doanh riêng. Và thông qua việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng, bạn sẽ có tạo ra một nguồn thu nhập tốt. Bên cạnh việc tự tạo dựng sự nghiệp kinh doanh riêng, thành viên Business Owner còn có thể hỗ trợ và giúp đỡ những người khác trong mạng lưới của mình để tạo nên một hệ thống tiếp thị và phân phối hiệu quả.

 • Chương trình Business Owner hoạt động như thế nào?

  Đối tác đăng ký để trở thành thành viên Business Owner.

  Mỗi Business Owner sẽ tạo domain riêng để thuận lợi cho việc kinh doanh.

  Quảng bá sản phẩm trên Domain cá nhân cho Business sở hữu.

  Business Owner nhận hoa hồng từ Megabay theo chính sách.

  Giúp người khác kiếm tiền theo 4 bước trên.

 • Tại sao nên tham gia chương trình Business Owner tại Megabay.vn?

  Chính sách hoa hồng của công ty Megabay được thiết kế không chỉ mang lại cho bạn nguồn thu nhập đều đặn mà còn đem lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động từ hệ thống phát triển theo cấp số nhân.

  Công ty Megabay trả hoa hồng cao hơn và nhân văn hơn so với các sàn giao dịch thương mại điện tử hiện nay.

  Hàng triệu mặt hàng đa dạng đến từ 18 ngành hàng như hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thực phẩm ăn uống và thực phẩm dinh dưỡng chức năng…

  Tư vấn những giải pháp tiếp thị hiệu quả dành cho những người mới tham gia kiếm tiền online.

  Cho dù bạn chưa biết gì, chưa bao giờ kiếm tiền online trong quá khứ, bạn vẫn có thể dễ dàng bắt đầu nhờ vào các hướng dẫn dễ hiểu và chuyên nghiệp nhất.

  Hỗ trợ tốt nhất: Ban quản trị cũng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Megabay sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc kịp thời của bạn để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tốt.

  Không áp lực về doanh số.

  Tự do làm chủ doanh nghiệp của mình.

  Tự do kinh doanh những gì mình thích.

  Tạo được sự gắn kết, hệ thống mạng lưới hỗ trợ phát triển kinh doanh.

  Thu nhập cao và không giới hạn.

  Được trang bị sẵn các websites thuộc hệ thống Megabay để giúp bạn điều hành sự nghiệp kinh doanh online của bạn hiệu quả.

 • Sự lựa chọn thông minh

  Chọn lựa 1 công ty tốt để hợp tác chỉ là bước đầu tiên tiên bạn cần phải làm. Bước tiếp theo bạn cần chọn cho mình 1 hệ thống tốt với những công cụ hỗ trợ tốt để giúp bạn tiến xa hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Công ty Megabay với chiến lược kinh doanh bền vững theo chiều rộng lẫn chiều sâu luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện theo điều đó.

  Không giới hạn tuổi tác, nghề nghiệp hay khoảng cách địa lý, chỉ cần bạn quan tâm đến việc kinh doanh online hãy liên lạc ngay với công ty Megabay qua hotline 08 8800 8968 hoặc qua email contact@megabay.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 • Kiếm được hoa hồng lên đến hơn 250% lợi nhuận khi mua sắm và giới thiệu bán hàng

  Khuyến khích khách hàng đến với Megabay bằng cách chia sẻ liên kết quảng cáo thông qua Domain cá nhân của thành viên trên diễn đàn như:Facebook, Zalo, Viber, Youtube, Twitter, blog,vv!

  Khi khách hàng đến với Megabay từ Domain hoặc link của bạn và thực hiện bất kỳ việc mua hàng thành công nào thì bạn đều nhận được hoa hồng!

  Bạn có thể kiếm hoa hồng hơn 250% lợi nhuận từ việc mua sắm và giới thiệu bán hàng.

  Số điểm BM hoặc IBM khi giới thiệu bán hàng được thống kê trong Dashboard

 • Làm thế nào để sử dụng Giới thiệu điểm

  Nó có thể được sử dụng trong các cách dưới đây:

  * Trả tiền đặt hàng của bạn

  * Nhận tiền tiền mặt sau khi qui đổi qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trên Dashboard

 • Kiểm tra điểm tích luỹ giới thiệu bán hàng của bạn

  Đăng nhập vào liên kết mà hệ thống của Megabay đã gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành viên BOS. Trong Dashboard tìm vào mục "thống kê điểm tích luỹ" và bạn sẽ tìm thấy "điểm giới thiệu" của bạn.

 • Lưu ý:

  ................

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Theo một nghiên cứu về Viral Marketing, nếu một người thích cái gì đó họ sẵn sàng kể cho ít nhất 3 người biết, và nếu 1 trong số 3 người đó thích thì sẽ kể tiếp cho 3 người khác. Và cũng theo một nghiên cứu khác, 83% người được hỏi trả lời rằng sẽ mua hàng khi được người quen giới thiệu. Vì vậy nếu sản phẩm hay dịch vụ tốt thì người này sẽ giới thiệu người khác sử dụng, quá trình này diễn ra liên tục như vậy tạo ra một kênh bán hàng nhiều cấp mà nhân viên bán hàng chính là người tiêu dùng.

Dựa trên nguyên tắc tiếp thị và liên kết, công ty Megabay đã triển khai chương trình tiếp thị liên kết với tên gọi "Business Owner" với mục đích tạo nên một cộng đồng thương mại trăm người bán, vạn người mua.

Bạn là sinh viên muốn vừa học vừa làm thêm để có thêm tiền trang trải học phí, hay bạn đã có công việc cố định nhưng muốn có thêm thu nhập  thụ động trong thời gian ngoài giờ…..

Bạn muốn sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp với domain riêng hoặc đã có Facebook cá nhân, Fanpage,  Hội – Group, diễn đàn… Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay chương trình làm giàu Business Owner cùng Megabay, trở thành  đối tác chính thức của sàn thương mại điện tử  Megabay.

Kiếm tiền dễ dàng cùng Megabay, không tốn bất kì khoản chi phí nào, giúp bạn  trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng bán hàng, am hiểu hơn về thương mại điện tử và các kỹ năng về marketing.

Chúng tôi không phân biệt độ tuổi, đối tượng, thời gian làm việc… chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh, muốn học cách làm giàu nhanh chóng và hiệu quả, tự do về thời gian và làm chủ về tài chính.

Cách thức hoạt động của chương trình Business Owner tại Megabay vô cùng đơn giản như sau:

Đối tác đăng ký để trở thành thành viên Business Owner.

Mỗi Business Owner sẽ tạo domain riêng để thuận lợi cho việc kinh doanh.

Quảng bá sản phẩm trên Domain cá nhân cho Business sở hữu.

Business Owner nhận hoa hồng từ công ty Megabay theo chính sách hiện hành.

Giúp người khác kiếm tiền theo 4 bước trên.

Megabay mang lại cho thành viên Business Owner:

Cơ hội kiếm hoa hồng lên đến hơn 250% từ việc mua sắm và giới thiệu bán sản phẩm trên Megabay.vn hoặc Domain cá nhân của bạn.

Sử dụng miễn phí các tài liệu sản phẩm trên website có sẵn.

Được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình từ đội ngũ chuyên gia bán hàng của công ty Megabay.

Số lượng banner quảng cáo đa dạng và cập nhật liên tục.

Các chương trình khuyến mãi, kích cầu dịp lễ tăng trưởng số lượng khách hàng.

Chương trình Business Owner

Chương trình Business Owner (Làm chủ sự nghiệp kinh doanh riêng của bạn) cùng Megabay mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tăng thu nhập. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tham gia kinh doanh và kiếm tiền từ việc kinh doanh của mình và bạn sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng/tháng từ Megabay. Chỉ cần ngồi ở nhà và kết nối Internet là bạn có thể kiếm tiền cùng với Megabay.

1. Lợi ích khi tham gia

- Giới thiệu khách hàng mua sắm hàng hoá trên megabay.vn hoặc Domain cá nhân của bạn và được hưởng 100% điểm của sản phẩm.

- Bạn có thể kiếm đến hơn 150% lợi nhuận từ việc giới thiệu bán sản phẩm trên megabay.vn hoặc Domain cá nhân của bạn.

- Được hưởng trọn đời khi khách hàng mua hàng những lần sau trên megabay.vn hoặc những website liên kết với megabay.vn.

- Không có bất kỳ rủi ro nào khi tham gia

2. Cách tính hoa hồng

Hoa hồng sẽ được tính cho thành viên BOS dựa trên điểm số BM, IBM và Cashback. Mỗi sản phẩm VIP luôn có điểm BM, sản phẩm ĐẢM BẢO có điểm IBM và sản phẩm THƯỜNG có điểm CASHBACK. Tổng số điểm hoa hồng giới thiệu bán hàng trong tháng đó được cộng dồn vào cuối thàng và liệt kê trong Dashboard. Tiền hoa hồng mà BOS nhận bằng tổng số điểm giới thiệu bán hàng cuối tháng nhân cho hệ số qui đổi và hệ số thụ hưởng (k). Mỗi điểm tương đương 1.000 VNĐ.

Tiền hoàn trả cho người mua được tính theo công thức: Điểm x 1.000 x k (hệ số thụ hưởng); trong đó k = 1

Ví dụ: Cuối tháng bạn mua hàng tích luỹ được 200 điểm thì số tiền mà shop hoàn trả cho bạn được tính như sau:

200 x 1.000 x 1 = 200.000 VNĐ

Tiền hoa hồng cho người giới thiệu được tính theo công thức: Điểm x 1.000 x k (hệ số thụ hưởng)

Ví dụ: Cuối tháng bạn giới thiệu bán hàng được 20.000 điểm thì số tiền hoa hồng bạn được hưởng sẽ tính như sau:

Với BOS 1: K = 1

20.000 x 1.000 x 1 = 20.000.000 VNĐ

Với BOS 2 và BOS 3: K = 3

20.000 x 1.000 x 3 = 60.000.000 VNĐ

3. Thời gian và hình thức thanh toán hoa hồng cho Business Owner (BOS)

3.1. Điều kiện thanh toán

Thanh toán phải đạt được ít nhất là 200,000 VNĐ và bạn phải thực hiện việc đăng ký thành viên với Megabay trước đó.

Nếu hoa hồng của bạn chưa đạt được mức tối thiểu để chi trả, khoản hoa hồng này sẽ tiếp tục tính dồn vào tháng sau cho đến khi bạn đạt được mức tối thiểu.

3.2. Thời gian thanh toán

Từ ngày 1 đến ngày 10 của tháng thứ hai sau tháng phát sinh.

Ví dụ: Tháng phát sinh hoa hồng là tháng 01/2016 thì từ ngày 01=>10/02/2016 Megabay sẽ tiến hành chi trả hoa hồng phát sinh trong tháng 01/2016

3.3. Hình thức thanh toán

Việc thanh toán sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng mà bạn kê khai trong Dashboard hoặc Bưu điện theo địa chỉ mà bạn đã thông báo trước đó.

4. Hình thức đăng ký

1. Điền thông tin vào mục đăng ký sau: Đăng ký

2. Gửi mẫu đăng ký + 2 mặt CMND về email BOS@megabay.vn (CMND có thể chụp bằng điện thoại hoặc scan)

Đối tác chứng thực

Video hướng dẫn

 

THỎA THUẬN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT –BUSINESS OWNER TẠI MEGABAY.VN

Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình Business Owner của công ty Cổ phần Quốc tế Megabay Việt Nam (gọi tắt là “Công ty Megabay”) và thành viên tham gia chương trình Business Owner.

Vui lòng đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi bạn đã đăng khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại sàn giao dịch thương mại điện tử Megabay.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này. Mọi thông tin về điều khoản này đến từ những nguồn khác nhau đều có thể không chính xác và không mang tính pháp lý.

Xin hãy đọc bản chính thức tại đây để nắm toàn bộ thông tin chi tiết. Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và công ty Megabay sẽ gửi thông báo đến từng đối tác trước khi có những chỉnh lý và bổ sung trong điều khoản.

1. Định nghĩa

1.1. Thành viên Business Owner (BOS)

Thành viên tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại sàn giao dịch thương mại điện tử Megabay.vn là những người có mong muốn và mục tiêu xây dựng sự nghiệp riêng, được gọi là thành viên Business Owner (gọi tắt là BOS)

Thành viên BOS tham gia mạng lưới chương trình tiếp thị liên kết cùng công ty Megabay phải đồng ý với thỏa thuận được đề ra tại đây. Đồng thời có trách nhiệm chính trong việc giới thiệu, quảng bá các sản phẩm được đăng bán trên sàn thương mại điện tử Megabay.vn đến với khách hàng.

1.2. Doanh thu sản phẩm

Doanh thu sản phẩm là doanh thu phát sinh từ các sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Megabay.vn cung cấp. Công ty Megabay chỉ ghi nhận là doanh thu khi và chỉ khi nhận được thanh toán của khách hàng, giao dịch thành công.

1.3. Dịch vụ

Dịch vụ là những phần mềm, ứng dụng, các gói thiết kế… trên nền tảng công nghệ Megabay được đưa ra trên website www.megabay.vn và cho phép người dùng truy cập và được phép sử dụng những dịch vụ này.

1.4. Thông tin bảo mật

Thông tin bảo mật được hiểu như là tất cả những thông tin về đối tác thứ ba cũng như thông tin người dùng của Megabay.vn, bao gồm nội dung bản thỏa thuận này, những thông tin về công nghệ, lịch sử thanh toán, công thức, mã nguồn, danh sách khách hàng, tên, tuổi, địa chỉ và tất cả thông tin liên quan khác, bao gồm cả thiết kế, doanh số, chi phí, tài chính, kế hoạch kinh doanh và dữ liệu marketing cũng như các thông tin bảo mật khác, đều được bảo mật và bảo hộ.

1.5. Tài khoản được giới thiệu

Tài khoản được giới thiệu được hiểu là tất cả những người tham gia giao dịch mua sản phẩm được đăng bán trên website Megabay.vn được giới thiệu bởi một đối tác của Megabay.

1.6. Bảo hộ thương hiệu

Bảo hộ thương hiệu liên quan đến bất kỳ tên hay nhãn hiệu hoặc bất kỳ nhãn hiệu nào được đăng ký bảo hộ khác liên quan đến công ty Cổ phần Quốc tế Megabay Việt Nam.

1.7. Phần mềm độc hại và gián điệp

Phần mềm độc hại và gián điệp liên quan đến việc sử dụng những banner quảng cáo hay đường link liên kết có chứa phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp.

1.8. Đối tác tiềm năng

Đối tác tiềm năng được hiểu như là những tổ chức/ chủ website/ cá nhân có tiềm năng tham gia chương trình đối tác của Megabay.

2. Trách nhiệm của thành viên BOS

2.1. Hoạt động

Thành viên BOS sẽ sử dụng nhiều cách của riêng mình để quảng bá cho websie thương mại điện tử www.megabay.vn và biết được những người mình đã giới thiệu, chào mời. Trong thời gian Megabay không có chương trình quảng bá nào cụ thể thì bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quảng bá do chính thành viên affiliate đề xuất sẽ do chính thành viên BOS chịu trách nhiệm. Những hoạt động liên quan đến các phương tiện truyền thông, các thành viên BOS có trách nhiệm gửi thông tin và thông báo đến công ty Megabay. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hay hậu quả tiềm tàng hay những tác động tiêu cực nào từ chương trình, công ty Megabay có quyền yêu cầu chấm dứt chương trình.

2.2. Công cụ quảng bá

Tất cả công cụ quảng bá, thông tin quảng bá có thể được công ty Megabay chia sẻ tại website www.megabay.vn hoặc gửi tới thành viên BOS thông qua email. Những công cụ quảng bá bao gồm nhưng không giới hạn là: bài viết về sản phẩm, banner… những công cụ quảng bá và tài liệu được phép chia sẻ, công ty Megabay.

Thành viên BOS có thể truyền thông và sử dụng các tài liệu quảng bá của Megabay trên website hoặc các nơi khác để thu hút khách hàng. Thành viên BOS của Megabay.vn không được dịch, chỉnh sửa hay thay đổi bất kỳ tài liệu nào mà không có sự đồng ý của công ty Megabay. Công ty Megabay có thể dừng bất kỳ chương trình marketing nào của thành viên BOS nếu như nội dung của hoạt động marketing đó có vấn đề hoặc xâm phạm nghiêm trọng đến quyền lợi, uy tín và thương hiệu của Megabay.

2.3. Email marketing

Thành viên BOS không được sử dụng email marketing của Megabay nếu không có sự đồng ý của công ty.

Nếu đối tác của Megabay được phép sử dụng kênh email marketing, thông tin truyền đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng email để spam khách hàng).

2.4.Những hoạt động marketing bị cấm và không cấp quyền

Bên cạnh những hạn chế đã được ghi rõ trong mục email marketing ở trên, thành viên BOS cũng không được sử dụng bất kỳ chương trình hay kỹ thuật marketing gây sức ảnh hưởng lớn có thể tác động đến Megabay như marketing qua fax, truyền hình hay điện thoại… Bởi vì trong những trường hợp này, thành viên BOS có thể tạo ra những thông điệp sai lệch hoặc không khớp với Megabay và điều này có thể gây nên tác động tiêu cực đến công ty Megabay.

Thành viên BOS không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa như google adwords hay mua các tên miền liên quan đến tên hay các thương hiệu đã được bảo hộ của công ty Megabay.

3. Dịch vụ của công ty Megabay

Sau khi thành viên BOS đã được chấp nhận tham gia chương trình tiếp thị liên kết – affiliate marketing của công ty Megabay, thành viên sẽ được cung cấp một loạt các tài liệu quảng cáo và sẽ được điều chỉnh/cập nhật theo định kỳ phù hợp với các dòng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.

Thành viên BOS có thể yêu cầu cung cấp các định dạng cá nhân hay các mẫu bản tin từ phía côn ty Megabay bất cứ lúc nào.

Công ty Megabay sẽ duy trì hoạt động website thương mại điện tử liên tục và các dịch vụ cung cấp thông tin như việc cung cấp các nguồn sản phẩm dữ liệu sản phẩm, trong phạm vi năng lực kỹ thuật có sẵn của phía công ty Cổ phần Quốc tế Megabay Việt Nam. Phía công ty không có nghĩa vụ, trong giới hạn, phải cung cấp các thông tin chính xác và gián đoạn của trang website. Chất lượng và tính chính xác của sản phẩm, các file tài liệu và banner quảng cáo được cung cấp trên nền tảng Megabay sẽ nằm trong quyết định độc quyền của phía công ty Megabay.

Tất cả các hoạt động của thành viên BOS sẽ được đăng nhập thông qua nền tảng hệ thống theo dõi mà thành viên BOS có thể truy cập thông qua các thống kê và báo cáo. Hoa hồng mà công ty Megabay trả cho thành viên BOS mỗi tháng một lần căn cứ vào các đơn đặt hàng trung gian.

4. Trách nhiệm pháp lý

Nếu thành viên BOS bị kiện bởi bên thứ 3 vì những sai phạm liên quan đến nội dung quảng cáo do công ty Megabay cung cấp, hay bất kỳ rắc rối nào phát sinh trong việc thực hiện mua bán của bên thứ 3 đó và công ty Megabay, thì công ty Megabay có trách nhiệm giải quyết và tránh cho thành viên BOS tất cả các khiếu nại và rắc rối phát sinh. Nếu, để bảo vệ quyền lợi pháp luật, thành viên BOS yêu cầu công ty Megabay cung cấp thông tin hoặc giải trình, công ty có trách nhiệm thực hiện không chậm trễ  và nhanh chóng cung cấp hỗ trợ hợp lý cho thành viên BOS  trong văn bản pháp luật của nó.

5. Hoa hồng của thành viên BOS

Hoa hồng sẽ được tính cho thành viên BOS dựa trên điểm số BM hoặc IBM.

Mỗi sản phẩm VIP luôn có điểm BM và sản phẩm ĐẢM BẢO có điểm IBM.

Tổng số điểm hoa hồng giới thiệu bán hàng trong tháng đó được cộng dồn vào cuối thàng và liệt kê trong Dashboard.

Tiền hoa hồng mà BOS nhận bằng tổng số điểm giới thiệu bán hàng cuối tháng nhân cho hệ số qui đổi. Mỗi điểm tương đương 1.000 VNĐ.

6. Thời gian và hình thức thanh toán

6.1. Điều kiện thanh toán

Thanh toán phải đạt được ít nhất là 200,000 VNĐ và bạn phải thực hiện việc đăng ký thành viên với Megabay trước đó.

Nếu hoa hồng của bạn chưa đạt được mức tối thiểu để chi trả, khoản hoa hồng này sẽ tiếp tục tính dồn vào tháng sau cho đến khi bạn đạt được mức tối thiểu.

6.2. Thời gian thanh toán

Từ ngày 1 đến ngày 10 của tháng thứ hai sau tháng phát sinh.

6.3. Hình thức thanh toán

Việc thanh toán sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng mà bạn kê khai trong Dashboard hoặc Bưu điện theo địa chỉ mà bạn đã thông báo trước đó.

7. Điều khoản của chương trình Affiliate và chấm dứt

Thành viên BOS có quyền chấm dứt thỏa thuận và rút khỏi chương trình tiếp thị liên kết – Business Owner bất cứ khi nào nhưng phải báo trước cho công ty Megabay về việc này ít nhất 01 tuần hoặc Công ty Megabay Việt Nam chấm dứt tài khoản của thành viên BOS trong các điều khoản của nội dung chương trình này.

Sau khi chấp dứt cam kết tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại Megabay.vn, thành viên phải ngay lập tức xóa các thông tin và tài liệu quảng cáo đã được đệ trình. Thành viên này sẽ không có quyền trong việc tiếp tục tham gia các hoạt động của chương trình affiliate marketing này.

Công ty Megabay có quyền thay đổi hoặc điều chỉnh cấu trúc hoa hồng vào ngày đầu tiên của bất kỳ tháng nào. Trong trường hợp này, một thông báo được đăng trên website www.megabay.vn và 01 email được gửi đến thành viên BOS (dựa trên địa chỉ email được cung cấp bởi thành viên BOS thông qua các chương trình tiếp thị liên kết Megabay). Thông báo sẽ được đăng ít nhất 4 tuần trước khi xảy ra thay đổi. Megabay.vn không có trách nhiệm để đảm bảo rằng thành viên BOS có thể nhận được thông tin về những thay đổi trong chương trình. Trong trường hợp không đồng ý, giải pháp duy nhất của thành viên BOS là sẽ kết thúc sự tham gia của mình trong chương trình.

8. Bảo mật

Thông tin bảo mật bảo mật bao gồm tất cả thông tin và tài liệu được bên tương ứng đánh đấu là bảo mật hoặc có thể được coi là bảo mật dựa vào hoàn cảnh. Điều này sẽ bao gồm, đặc biệt là thông tin về các điều khoản và điều kiện, thông số kỹ thuật bán hàng và các tài liệu đánh giá được thực hiện có sẵn cho thành viên BOS do Megabay.vn cung cấp.

Các bên sẽ duy trì sự im lặng đối với thông tin bảo mật. Thành viên BOS chỉ được phép công bố thông tin bảo mật cho những nhân viên có thẩm quyền. thành viên BOS bắt  buộc phải nói nhân viên biết quy trì bảo mật đối với những thông tin này.

Trách nhiệm không tiết lộ được áp dụng trong một thời gian không giới hạn vượt quá thời hạn của khuôn khổ cam kết chương trình Business Owner.

 

1. Lợi ích của việc trở thành thành viên của chương trình Business Owner?

 • Được hưởng đến hơn 250% lợi nhuận từ việc mua sắm tiêu dùng và giới thiệu bán sản phẩm thông qua website megabay.vn hoặc Domain cá nhân của bạn.
 • Trau dồi kĩ năng bán hàng.
 • Xây dựng một sự nghiệp kinh doanh riêng.
 • Tự do làm việc, không ràng buộc thời gian.
 • Chủ động về vấn đề thanh toán.
 • Không có bất kỳ rủi ro nào.
 • Được tham gia các khóa học chuyên sâu về kĩ năng tiếp thị, quảng cáo do công ty Megabay tổ chức.
 • Nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

2. Mình muốn trở thành tham gia chương trình Business Owner thì như thế nào?

 • Cách 1: Bạn vui lòng đăng kí trực tiếp tại http://megabay.vn/chinh-sach-dang-ky-BOS
 • Cách 2: Bạn vui lòng cung cấp những thông tin sau: Gửi mẫu đăng ký + hình ảnh của 2 mặt chứng minh nhân dân (hình có thể chụp bằng điện thoại hoặc qua scan) gửi về email BOS@megabay.vn

3. Hoa hồng được hưởng của thành viên Business Owner là bao nhiêu %?

 • Thành viên Business Owner được hưởng đến hơn 250% hoa hồng/tháng từ việc mua sắm tiêu dùng và giới thiệu bán sản phẩm thông qua website megabay.vn hoặc Domain cá nhân của bạn.
 • Cụ thể, tỷ lệ chiết khấu hoa hồng này sẽ được tính cho thành viên Business Owner dựa trên số điểm BM hoặc IBM.
 • Điểm BM áp dụng đối với sản phẩm VIP; điểm IBM áp dụng với sản phẩm ĐẢM BẢO. Tổng số điểm hoa hồng giới thiệu bán hàng trong tháng đó được cộng dồn vào cuối tháng và liệt kê trong Dashboard. Tiền hoa hồng mà BOS nhận bằng tổng số điểm giới thiệu bán hàng cuối tháng nhân cho hệ số quy đổi.
 • 1 điểm BM/IBM = 1.000VNĐ
 • Chính sách hoa hồng của công ty Megabay được thiết kế không chỉ mang lại cho bạn nguồn thu nhập đều đặn mà còn đem lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động từ hệ thống phát triển theo mô hình điện toán đám mây. Công ty Megabay trả hoa hồng cao hơn và nhân văn hơn so với các sàn giao dịch thương mại điện tử hiện nay.

4. Thành viên Business Owner có thể tự đặt hàng trên Megabay.vn để test thử nhưng không nhận hàng?

Thành viên Business Owner không được đặt hàng nhưng không nhận hàng với lý do test thử chương trình. Vi phạm lần đầu giá trị đơn hàng được đặt để test sẽ trừ trực tiếp vào hoa hồng của thành viên Business Owner. Thành viên Business Owner cố tình vi phạm nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản và không được tiếp tục tham gia chương trình Business Owner của Megabay.

5. Muốn được thanh toán tiền hoa  hồng thì phải làm sao?

Tối thiểu số tiền tích lũy là 200.000 VNĐ trở lên thành viên Business Owner có thể tự đề xuất thanh toán cho mình.

6. Số tiền hoa hồng có được cộng dồn theo tháng không?

Trong thời gian hoạt động, thành viên Business Owner có thể được cộng dồn tiền hoa hồng.

7. Thời gian thanh toán của chương trình Business Owner như thế nào?

Tiền hoa hồng sẽ được thanh toán từ ngày 1 đến ngày 10 của tháng thứ hai sau tháng phát sinh.

Tháng phát sinh hoa hồng là tháng 01/2016 thì từ ngày 01-=>10/02/2016, công ty Megabay sẽ tiến hành chi trả hoa hồng phát sinh trong tháng.

8. Thành viên Business Owner được đăng giá sản phẩm cao hơn hoặc thấp hơn không?

Tuyệt đối không. Vì bạn đang là thành viên Business Owner. Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng tận nơi và khách hàng sẽ thanh toán đúng với số tiền trong hoá đơn bán hàng bao gồm phí vận chuyện (nếu có). Vì vậy, thành viên Business Owner tuyệt đối không được đăng giá chệch lệch so với giá ghi trên website.

 

 


Tại sao chọn megabay.vn?

 • Sản phẩm đa dạng và phong phú
 • Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất
 • Đổi trả hàng nhanh chóng, kịp thời
 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
 • Chính sách hoa hồng tiên tiến nhất
 • Môi trường kinh doanh tốt nhất

Đăng ký nhận bản tin MEGABAY

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất - Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt